Wonder Woman – Hướng dẫn lên trang bị và lối di chuyển trong game

Wonder Woman - Hướng dẫn lên trang bị và lối di chuyển trong game

Wonder Woman được biết đến với sự linh hoạt, khả năng chịu đựng cao và sức mạnh tàn khốc. Tính đa năng của cô cho phép cô thực hiện nhiều vai trò khác nhau như di chuyển đường TOP, chiến đấu trong rừng và hỗ trợ đồng đội. Hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu vào việc phân tích cách chơi Wonder Woman nhằm giúp các bạn leo rank một cách hiệu quả nhất!

Wonder Woman - Hướng dẫn lên trang bị và lối di chuyển trong game
Wonder Woman – Hướng dẫn lên trang bị và lối di chuyển trong game

Bộ kỹ năng Wonder Woman có gì?

Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nội tại và bộ 3 chiêu thức của Wonder Woman để thấy được sức mạnh của cô nàng này nhé!

Nội tại: Khiên thần lực

Trong trường hợp đánh liên tiếp hai lần, tại đòn đánh thứ ba, Wonder Woman sẽ phóng ra một tấm khiên tấn công, gây sát thương tiêu chuẩn và làm chậm mục tiêu di chuyển, đồng thời tự hồi máu cho chính mình.

Khiến kiếm liên kích

Khi Wonder Woman di chuyển nhanh để tấn công mục tiêu bằng khiên, cô được miễn thương trong 3 giây và gây sát thương vật lý, đồng thời làm chậm kẻ địch trong khoảng thời gian ngắn. Trong đòn đánh tiếp theo, Wonder Woman sẽ ném khiên vào mục tiêu được chỉ định, sau đó tấn công bằng gươm, gây sát thương vật lý. Nếu mục tiêu bị trúng bởi lưỡi kiếm, sát thương sẽ tăng gấp đôi.

Dây thừng chân thật

Wonder Woman sử dụng dây thừng để tấn công kẻ địch phía trước. Nếu máu của mục tiêu dưới 50%, kẻ địch sẽ bị kéo về phía cô, gây sát thương vật lý và làm chậm trong một thời gian ngắn. Ngược lại, nếu máu của mục tiêu cao hơn 50%, cô nàng sẽ bị kéo về phía kẻ địch, gây sát thương vật lý và làm choáng.

Bộ kỹ năng Wonder Woman có gì?
Bộ kỹ năng Wonder Woman có gì?

Giáp tay thần kỳ

Wonder Woman phóng ra năng lượng song song, gây sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trước mặt, đồng thời bảo vệ đồng đội phía sau bằng một lớp giáp chống sát thương và tăng tốc độ di chuyển cho họ. Trong suốt quá trình kỹ năng này, cô cũng có khả năng miễn thương.

Hướng dẫn chơi tướng Wonder Woman cực hay cho tân thủ

Muốn chơi vị tướng này thành thạo, người chơi cần phải nắm rõ những thông tin lên đồ cũng như phù hiệu và phép bổ trợ dưới đây:

Phép bổ trợ và phù hiệu

Các game thủ có thể sử dụng các phép bổ trợ sau cho vị tướng này:

  • Tốc Biến: Giúp thoát khỏi giao tranh nhanh chóng và tạo ra các combo đột phá.
  • Trừng Trị: Tối ưu hóa việc farm trong rừng.

Phù hiệu Vực Hổn Mang: Tăng sức mạnh cho Wonder Woman, kết hợp với nhánh chính bao gồm hấp thụ sát thương, tăng sức mạnh tấn công, tính linh hoạt và nhánh phụ gồm hồi máu mạnh mẽ và khả năng săn đuổi.

Bộ trang bị

Dưới đây là những cách lên đồ có thể áp dụng để chơi Wonder Woman hiệu quả hơn:

  • Trang bị đi rừng: Kiếm Truy Hồn, Giày Kiên Cường, Thương Longinus, Phức Hợp Kiếm, Nanh Fenrir và Giáp Hộ Mệnh . Cách lên đồ này giúp Wonder Woman tập trung vào sát thương ổn định. Bạn có thể điều chỉnh trang bị theo từng trận đấu để phù hợp hơn.
  • Trang bị đi trợ thủ: Phụ Trợ, Giày Kiên Cường Thương Longinus, Áo Choàng Băng Giá, Huân Chương Troy, Giáp Hộ Mệnh
Hướng dẫn chơi tướng Wonder Woman cực hay cho tân thủ
Hướng dẫn chơi tướng Wonder Woman cực hay cho tân thủ

Lối chơi này tăng khả năng sống sót của Wonder Woman nhờ sức mạnh hồi phục, song vẫn duy trì được một lượng sát thương đáng kể nhờ Thương Longinus. Tùy thuộc vào tình hình cụ thể, bạn có thể điều chỉnh trang bị để phù hợp với mỗi trận đấu.

Cách chơi Wonder Woman qua các giai đoạn

Cô nàng này phù hợp ở cả 3 vị trí trong trận là TOP, SP và cả rừng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về cách chơi Wonder Woman đi rừng, một phong cách đang thu hút sự quan tâm lớn trong mùa leo rank này.

Đầu game

Trong giai đoạn này, quan trọng là hoàn thành vòng rừng đầu tiên một cách nhanh chóng để đạt cấp độ 4. Sau đó, bạn có thể tham gia gank cùng đồng đội ở các khu vực có các cuộc giao tranh nhỏ, ưu tiên đường rừng để tìm kiếm cơ hội chiến công. Đồng thời, hợp tác cùng đồng đội để tranh giành hoặc tiêu diệt con Rồng Hắc Ám đầu tiên, tạo lợi thế cho giai đoạn đầu của trận đấu.

Giữa game

Ở giai đoạn này, Wonder Woman đã có sức mạnh khá ấn tượng nhờ trang bị. Hãy tích cực tham gia gank, thay đổi đường đi để hỗ trợ đồng đội bắt kẻ đơn độc, đặc biệt là những mục tiêu quan trọng trong đội hình đối thủ. Đồng thời, tiếp tục kiểm soát các khu vực quan trọng như bùa lợi và hang rồng hắc ám, cũng như tâm điểm ở đường mid.

Cuối game

Ở giai đoạn này, hãy di chuyển cùng đồng đội tham gia các cuộc giao tranh tổng, hướng tới việc bắt chủ lực của đối phương và kiểm soát những mục tiêu quan trọng như Tà Thần và Rồng Bạo Chúa. Nếu cảm thấy an toàn, hãy ưu tiên xử lý những mục tiêu này nhanh chóng. Tránh bị bắt gặp bởi kẻ phục kích để tạo điều kiện cho việc kết thúc trận đấu và đạt được chiến thắng.

Cách chơi Wonder Woman qua các giai đoạn
Cách chơi Wonder Woman qua các giai đoạn

Kết luận

Mong rằng những chia sẻ thông tin về Wonder Woman sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về vị tướng này và cách sử dụng hiệu quả! Hãy luyện tập thường xuyên vào những lúc rảnh rỗi để trở nên thông thạo cô nàng này nhé. I9bet.tv chúc mọi người luôn đạt được những chiến thắng xứng đáng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *