Cách chơi Max – Tìm hiểu các chiêu thức và hướng dẫn lên trang bị

Hướng dẫn chơi Max dễ dành MVP

Max là một trong những tướng khá linh hoạt và có khả năng phù hợp với nhiều vị trí khác nhau, nhưng việc sử dụng anh ấy ở vị trí đường Caesar lại là lựa chọn hợp lý nhất. Trên mùa giải mới, cách chơi hiệu quả như thế nào để tận dụng hết sức mạnh của anh ấy? Bài viết sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để làm chủ Max. Cùng tìm hiểu ngay!

Cách chơi Max - Tìm hiểu các chiêu thức và hướng dẫn lên trang bị
Cách chơi Max – Tìm hiểu các chiêu thức và hướng dẫn lên trang bị

Phân tích về bộ chiêu thức của Max

Max nổi tiếng là một trong những đấu sĩ vô cùng linh hoạt và mạnh mẽ trong Liên Quân, tuy nhiên, anh ấy cũng có một số điểm yếu có thể bị tận dụng dễ dàng.

Điểm mạnh

Nhờ vào nội tại Điện tích, Max có thể giảm hồi máu của kẻ địch và gây ra sát thương chuẩn mạnh mẽ. Điều này khiến anh trở thành một ác mộng đối với các tướng có khả năng tự hồi máu cao.  Đồng thời, với kỹ năng cuối Ra đa đạn đạo, anh ta có thể nhảy đến bất kỳ vị trí nào trên bản đồ, tạo ra sự linh hoạt đáng kể trong việc tấn công kẻ địch.

Điểm yếu

Max gặp khó khăn trong việc đối đầu với các tướng có sức tấn công từ xa vì kỹ năng 1 – Tay bán dẫn và kỹ năng 2 – Động cơ cao chỉ hoạt động ở khoảng cách gần. Sức mạnh và đồng thời hạn chế của chiêu cuối có thể nhảy đến bất kỳ vị trí trên bản đồ tạo ra một thách thức đối với Max. Khi anh ta rời khỏi đường mà không có sự hỗ trợ, đối thủ có thể tận dụng để farm lính và phá trụ. Để tận dụng hết tiềm năng của anh chàng này, người chơi cần hiểu rõ cách sử dụng để phát huy sức mạnh tối đa.

Hướng dẫn chơi Max dễ dành MVP

Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng bộ chiêu thức và lối lên trang bị dành cho đấu sĩ này:

Hướng dẫn chơi Max dễ dành MVP
Hướng dẫn chơi Max dễ dành MVP

Tăng kỹ năng và combo chiêu

Để tăng cường kỹ năng cho Max trong Liên Quân, bạn có thể thực hiện như sau: ưu tiên nâng cấp kỹ năng 1 trước để tăng sát thương cần thiết. Kỹ năng cuối cần được nâng cấp đúng cấp độ. Kỹ năng 2 sẽ được tăng cuối cùng.

Trong việc chơi hiệu quả, bạn có thể thực hiện combo chiêu thức sau: bắt đầu bằng việc kích hoạt kỹ năng cuối để tiến gần đối thủ, sau đó thực hiện một chuỗi tấn công bao gồm tấn công cơ bản + kỹ năng 1 + kỹ năng 2 để tạo ra một lượng sát thương lớn, khiến kẻ địch không thể trốn thoát.

Cách lên đồ dành cho Max

Để tăng cường khả năng chống chịu sát thương cho Max trong Liên Quân, bạn có thể sử dụng bộ trang bị sau:

  • Áo choàng thần Ra.
  • Giày kiên cường.
  • Áo choàng băng giá.
  • Giáp thống khổ.
  • Huân chương Troy.
  • Giáp hộ mệnh.

Đây là bộ trang bị được tối ưu hóa để giúp Max tăng cường khả năng chịu đựng và bảo vệ trước sát thương từ đối thủ.

Phù hiệu và bổ trợ

Cách chơi Max trong Liên Quân hiệu quả nhất với phù hiệu Đấu Khí nhằm hỗ trợ việc phục hồi máu một cách hiệu quả hơn, đặc biệt là trong các tình huống giao tranh tổng. Điều này giúp anh ấy duy trì được sức bền lâu hơn trong chiến đấu, hỗ trợ đồng đội trong việc loại bỏ kẻ địch.

Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Max
Phù hiệu và phép bổ trợ dành cho Max

Phép bổ trợ Bộc phá có thể được sử dụng để tăng khả năng tiêu diệt kẻ địch nhanh hơn, đặc biệt là khi tiếp cận ở khoảng cách gần, giúp tăng đáng kể lượng sát thương gây ra khi tiếp cận. Điều này có thể là một lợi thế quan trọng cho Max trong các trận đấu.

Cách chơi Max trong trận đấu như thế nào?

Trong 3 giai đoạn khác nhau của ván game, các game thủ nên chơi Max như sau:

Đầu game

Ở giai đoạn đầu trận, Max có phần yếu hơn nên tập trung vào việc farm lính và dọn sạch đường. Nếu nhận ra đối thủ đường không quá đáng sợ, bạn có thể tự mình điều hành đường cơ bản một mình, nhưng cần cẩn trọng không đi quá xa khỏi trụ nếu không muốn bị đối thủ trên đường khác tận dụng để tấn công trụ của đội bạn.

Giữa game

Ở giai đoạn giữa trận đấu khi lượng đồ đã gần hoàn thiện và kỹ năng của vị tướng này đã đủ mạnh, đây chính là thời điểm quan trọng để bạn tập trung vào việc định đúng thời điểm kích hoạt các chiêu thức và thực hiện các pha tấn công tối ưu nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách chơi Max trong trận đấu như thế nào?
Cách chơi Max trong trận đấu như thế nào?

Cuối game

Ở giai đoạn cuối trận, bạn có thể đi một mình để dọn lính, làm sạch khu rừng và bắt lẻ đối thủ. Khi nhận thấy có dấu hiệu giao tranh sắp diễn ra, hãy nhanh chóng kích hoạt kỹ năng cuối để sẵn sàng tham gia giao tranh. Sau đó, áp dụng cách chơi hiệu quả của Max với combo chiêu thức để hỗ trợ đồng đội trong việc loại bỏ kẻ địch. Sau khi giao tranh và bắt được “chủ chốt” quan trọng của đội địch, đây cũng là thời điểm quyết định mà Max và đồng đội có thể giành chiến thắng.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách chơi Max dành cho những tân thủ đang tập chơi đấu sĩ này. Đây là vị tướng có lượng máu trâu và lượng dame nhất định hỗ trợ tốt cho đồng đội trong những pha combat cần thiết. Với các thông tin từ I9bet.tv, hy vọng mọi người sẽ biết cách chơi và giành được nhiều thành công trong các ván game. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *