Cách chơi Liliana “cào nát team địch”, giành ngay MVP trong trận

Cách chơi Liliana trong trận đấu như thế nào?

Nếu bạn mới bắt đầu khám phá cách chơi với vị tướng Liliana và vẫn còn đang trong bước đầu của việc làm quen với cách sử dụng và tìm hiểu trang bị phù hợp cho nhân vật này thì đừng không bỏ qua bài viết chi tiết dưới đây. Những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn rõ ràng để giúp bạn tiến bộ hơn trong việc sử dụng Liliana, từ cách chơi được hoàn thiện và giành nhiều chiến thắng trong các ván đấu.

Cách chơi Liliana “cào nát team địch”, giành ngay MVP trong trận
Cách chơi Liliana “cào nát team địch”, giành ngay MVP trong trận

Giới thiệu ngay về tướng Liliana được nhiều game thủ yêu thích

Trong Liên quân, Liliana được biết đến với biệt danh là Cửu Vĩ Hồ. Đây là một pháp sư nữ với ngoại hình lôi cuốn và trang phục tinh tế, đặc biệt với khả năng độc đáo: có thể biến hình từ hình dạng người thành hình dạng hồ ly. Điều này cho phép người chơi sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau, tận dụng sức mạnh của cả hai dạng hình thể để tạo ra những combo đa dạng, gây sát thương đáng kể đối với đối thủ.

Bộ kỹ năng Liliana có gì?

Bộ chiêu thức của cô nàng này có gì đặc biệt khiến nhiều game thủ “mê mẩn” đến vậy? Hãy cùng giải đáp ngay!

Yêu hồ – Nội tại

Khi ở dạng người, Liliana có khả năng tấn công từ xa. Trong trạng thái hồ ly, cô sẽ nhận được sự tăng cường về giáp, giáp phép, tốc độ di chuyển và các đòn tấn công thông thường sẽ gây ra sát thương phép.

Hồ quang lực – Chiêu 1

Khi ở dạng người, Liliana sử dụng một kỹ năng phép thuật để gây sát thương phép trong một vùng nhất định. Nếu chiêu thức trúng vào 2 tướng địch trở lên, ở đòn đánh thường tiếp theo, cô sẽ gây thêm sát thương phép lên kẻ địch. Trên hình dạng hồ ly, Liliana sử dụng đuôi để tấn công kẻ địch và gây sát thương phép. Trong đòn đánh thường tiếp theo, cô chuyển sang dạng nhảy vồ để tấn công kẻ địch và gây thêm dame.

Bộ kỹ năng Liliana có gì?
Bộ kỹ năng Liliana có gì?

Hồ quang đạn – Chiêu 2

Trong trạng thái người, Liliana sử dụng một luồng phép thuật để bắn vào kẻ địch, gây sát thương phép và làm choáng chúng. Khi chuyển sang dạng hồ ly, Liliana lướt đến vị trí đã chọn và gây sát thương phép.

Đặc biệt, khi lướt và trúng vào một tướng địch, cô có thể kích hoạt kỹ năng một lần nữa, khiến hồ ly bắn ra một viên đạn linh lực bay theo và tạo ra một vụ nổ, gây sát thương phép lớn lên kẻ địch bị trúng.

Biến ảnh hoán hình – Chiêu 3

Kỹ năng này giúp Liliana thay đổi hình dạng của mình. Khi ở dạng người, cô nàng sẽ lướt đi và biến thành hình dạng hồ ly, gây sát thương phép và làm chậm những kẻ địch bị tấn công. Khi ở dạng hồ ly, Liliana khi kích hoạt chiêu thức sẽ lướt đi và chuyển về dạng người, đồng thời để lại một vùng phép thuật gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch. Đặc biệt, trong quá trình chuyển đổi, cô không thể bị nhắm làm mục tiêu (miễn khống).

Bộ trang bị dành cho Liliana trong trận đấu

Dưới đây là bộ trang bị được nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp ưa chuộng cho Liliana:

 • Giày Kiên Cường
 • Trượng Bùng Nổ
 • Gươm Tận Thế
 • Vương Miện Hecate
 • Thập Tự Kiếm
 • Trượng Hỗn Mang.
Bộ trang bị dành cho Liliana trong trận đấu
Bộ trang bị dành cho Liliana trong trận đấu

Mặc dù đã trải qua nhiều điều chỉnh về sức mạnh, nhưng tổng thể build này vẫn giúp tối đa hóa sức mạnh của Liliana trong mùa S4 năm 2023.

Lưu ý:

 • Nếu bạn mới chơi hãy thay Giày Phù Thủy bằng Giày Kiên Cường và Thập Tự Kiếm bằng Băng Sương.
 • Khi hoàn tất build đồ, hãy bán giày để thay bằng Giáp Hộ Mệnh. Khi không còn Giáp Hộ Mệnh, ngay lập tức đổi sang Băng Sương để vượt qua kỹ năng của đối thủ.
 • Trong trường hợp đối thủ có nhiều vị tướng khống chế, hãy chọn Giày Kiên Cường thay vì Giày Phù Thủy để tăng khả năng chống lại hiệu ứng khống chế.
 • Nếu đối đầu với nhiều vị tướng hồi máu, hãy chọn Sách Truy Hồn thay cho Vương Miện Hecate để giảm khả năng hồi phục của đối thủ.
 • Nếu đối phương có nhiều tướng máu giấy, hãy lựa chọn Xuyên Tâm Lệnh thay vì Trượng Hỗn Mang để tăng khả năng xuyên giáp.

Cách chơi Liliana trong trận đấu như thế nào?

Dưới đây là cách chơi Liliana trong trận mà người chơi cần nắm rõ.

Trước khi có Ultimate

Trong giai đoạn này, Liliana cần tập trung vào việc thu hoạch nguồn tài nguyên và cấu rỉa hơn. Khi chưa có kỹ năng cuối cùng, cô khá thiếu linh hoạt và dễ bị bắt lẻ bất cứ lúc nào. Khi bắt đầu trận đấu, Liliana sẽ ở dạng người, bạn có thể sử dụng combo kỹ năng 2 kết hợp với kỹ năng 1 để thu hoạch nguồn tài nguyên, gây sát thương và làm choáng kẻ địch.

Cách chơi Liliana trong trận đấu như thế nào?
Cách chơi Liliana trong trận đấu như thế nào?

Sau khi có Ultimate

Khi đã mở khóa kỹ năng cuối cùng, bạn có thể tự tin di chuyển trên bản đồ mà không lo bị bắt lẻ nữa. Trong khi giao tranh, bạn có thể thực hiện một combo mạnh mẽ:

 • Kết hợp kỹ năng 2 và sau đó kỹ năng 1 để làm choáng và gây sát thương cho kẻ địch.
 • Khi đã kích hoạt kỹ năng cuối, chuyển sang hình dạng hồ ly, sử dụng kỹ năng 2 để di chuyển và bắn đạn hồ quang, tạo ra sát thương lớn cho kẻ địch.
 • Kết thúc với kỹ năng 1 cộng với đòn đánh thường để gây thêm sát thương và hoàn tất kẻ địch. Khi gặp nguy hiểm, kỹ năng cuối cùng có thể được sử dụng để tẩu thoát và trở về vị trí an toàn.

Kết luận

Liliana là một vị tướng mạnh mẽ và tương đối dễ sử dụng. Trong quá trình đối đầu, hãy tận dụng việc chuyển đổi giữa hình dạng người và hình dạng hồ ly để áp dụng các combo khác nhau, tạo ra lượng sát thương lớn nhất đối với kẻ địch. I9bet.tv hy vọng bạn sẽ sớm trở thành những người chơi xuất sắc nhất với nàng cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *